CSR
​Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, những người con phương xa lại ngóng chờ đến ngày được về quê quây quần, đón tết cùng người thân. TẾT là khoảng thời gian gia đình sum họp, chia sẻ nhau nghe những câu chuyện vui buồn, dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới nhau. Bên cạnh không khí rộn ràng ấy​, đâu đó vẫn có những hoàn cảnh vì một lý do nào đó không thể đón tết cùng cả gia đình. Đặc biệt với những em bé thì ngày Tết là ngày mà các em vô cùng mong đợi.
Cùng đồng bào cả nước hướng về miền Trung lũ lụt, chiều ngày 04/11, Đoàn cứu trợ Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HanoiBA) phối hợp với UBND xã Châu Hoá, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình trao quà cho bà con chịu nhiều thiệt hại do cơn lũ lịch sử gây ra.
Sáng 13/12/2016, Đại diện HanoiBA đã tiếp nhận đóng góp ủng hộ từ công ty Citicom - Doanh nghiệp của Phó Chủ tịch HanoiBA anh Lê Phụng Thắng số tiền 50 triệu cho đồng bào lũ lụt miền Trung.
Thay vì hướng đến thị trường và những lợi nhuận, mục đích của xây dựng thương hiệu bền vững và có trách nhiệm chính là tạo dựng niềm tin với các bên liên quan: khách hàng, đối tác, đối thủ cạnh tranh ...
"Phát triển bền vững" được định nghĩa "là sự phát triển đáp ứng được những yêu cầu của hiện tại, nhưng không gây trở ngại cho việc đáp ứng nhu cầu của các thế hệ mai sau.
Tại sao Doanh nghiệp cần phải lập báo cáo phát triển bền vững?
IBM, một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới với gần 400 nghìn nhân viên tại hơn 170 quốc gia, công cuộc vật lộn ấy còn khó hơn gấp bội. PC và các thiết bị phần cứng như máy in, hệ thống POS, server,… từng là xương sống của IBM qua nhiều thập kỷ; nhân viên của IBM cũng bao gồm một số không nhỏ những người cống hiến trọn đời cho công ty, văn hóa cũ đã hằn sâu thành nếp và lẽ đương nhiên, giữa họ thường tồn tại một mẫu số chung là thích ổn định, ngại phiêu lưu.
Hãng xe Volvo thuộc hãng xe của Tập đoàn Ô tô Volvo, gọi tên tiếng Anh là Volvo Personvagnar AB, và là một nhà sản xuất ô tô nổi tiếng của Thụy Điển.
Chương trình Đào tạo quản lý cấp cao này dành riêng cho các quản lý từ khắp các nước châu Phi, châu Âu, châu Á..
Liên hệ - One Stop Service !